TOP 8+ trường cấp 2 Buôn Ma Thuột chất lượng nhất tốt nhất

TOP 8+ trường cấp 2 Buôn Ma Thuột chất lượng nhất tốt nhất

Thcs Dong Da 3525

Top trường cấp 2 Buôn Ma Thuột gọi tên những ngôi trường nào? Hãy cùng chúng mình tham khảo ngay những ngôi trường có chất lượng tốt nhất cả về giáo dục và cơ sở vật chất sẽ giúp các em phát triển toàn diện. Cùng mình tìm hiểu để có thêm những lựa chọn tốt nhất nhé.

Trường Đông Du – Trường cấp 2 Buôn Ma Thuột

Trường Đông Du là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc trung học cơ sở đến trung học phổ thông tư thục trước tiên của tỉnh Đăk Lăk. Trường THCS & THPT Đông Du chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2013-2014, sau 7 năm đi vào hoạt động hiện nay nhà trường có quy mô trên 1700 học sinh.

Trường Đông Du có diện tích khuôn viên trường khoảng 5,0 hecta với 60 phòng phòng học 100% các phòng đều được trang bị TV và Camera quan sát..

Trường THCS & THPT Đông Du Đăk Lăk - Trường nội trú Đông Du - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

Lợi thế cạnh tranh của Trường Đông Du chính là ở công tác quản lý học sinh 1 cách rất sát sao nên phụ huynh rất an tâm khi cho con em theo học tại trường.

Ban ngày, giáo viên quản nhiệm theo các em từng tiết, từng buổi học; buổi tối thì có giáo viên truy bài, song song hướng dẫn, quản lý học sinh tự học theo từng hội nhóm, từng phòng.

Chính vì vậy, học sinh của nhà trường hầu như chẳng hề đi học thêm ở nơi khác. Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện để trang bị kỹ năng sống cho học sinh thông qua nhiều chương trình ngoại khóa như: nghệ thuật, phát triển cá nhân, quản lý chi tiêu cá nhân, thể thao…

kỉ Niệm 12A5 THCS-THPT ĐÔNG DU BMT ĐẮK LẮK - YouTube

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trường Hoàng Việt

Sau 5 năm xây dựng và tăng trưởng, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt bước đầu đã khẳng định được vị thế của mình qua 5 định hướng giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng” với những kết quả đáng tự hào.

Trường Hoàng Việt là mô hình trường phổ thông nhiều cấp học với quy mô lớn và tân tiến bậc nhất khu vực Tây Nguyên; được thiết kế xây dựng, tổ chức huấn luyện theo mô hình của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand… nhằm xây dựng môi trường giáo dục tiến bộ, lấy người học làm trung tâm.

Về Chúng Tôi - Trường Hoàng Việt

Trường cung cấp điều kiện học tập & chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước tăng trưởng. Các lớp học với sĩ số chuẩn, được giảng dạy bởi tập thể giáo viên lành nghề, có trình độ chuyên ngành cao, dưới sự quản lý, cố vấn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trường Hoàng Việt trang bị cho học sinh không chỉ tri thức văn hóa mà còn là khả năng kiểm soát tri thức; khởi tạo cho các em một hệ thống các kỹ năng sống thiết yếu; rèn luyện nhân cách toàn diện, giúp các em đủ mãnh liệt để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

Trường học phố núi có 100% học sinh đậu đại học | Báo Dân tộc và Phát triển

 • Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Victory School – Trường cấp 2 Buôn Ma Thuột

Nhận thức được nhu cầu đổi mới trong hình thức & chất lượng giáo dục đào tạo tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên nói chung, ban sáng lập trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Victory đã xây dựng đề án thành lập một hệ thống trường học bắt đầu từ hệ tiểu học đến hệ trung học phổ thông.

Nhà trường đề ra mục tiêu xây dựng được một Lịch trình học tập mới mà trong số đó có sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục quốc gia & các chương trình học thuật của nước ngoài, các chương trình tăng cường ngoại ngữ và chương trình kỹ năng sống thực tiễn phù hợp, support phát triển toàn diện đức – trí – thể – mỹ cho học sinh, giúp cho học sinh tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng học tập mới của các quốc gia có nền giao dục tiên tiến, xây dựng hoàn cảnh hỗ trợ các em phát huy mọi tiềm năng của chính mình.

Đắk Lắk: Cho thôi việc thầy giáo nhiều lần đánh học sinh

Giáo dục tại Victory School hướng tới ngày càng đa dạng hơn về nội dung & hình thức huấn luyện đạt chất lượng đất nước & hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, Victory School hướng mục tiêu đến đẩy mạnh tương tác giữa “Gia đình – Nhà trường – Xã hội” giúp học sinh có những kinh nghiệm đa dạng, nuôi dưỡng và tăng trưởng đam mê, khát vọng cho tương lai trí tuệ sáng tạo vượt trội của mỗi người.

TRƯỜNG TH, THCS & THPT VICTORY - TP. BUÔN MA THUỘT - YouTube

 • Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trường THCS Phan Chu Trinh

Trường PTCS Chuyên Phan Chu Trinh thành lập ngày 29-12-1989, đến năm học 1996 – 1997 được đổi tên là Trường THCS Phan Chu Trinh và được chọn xây dựng trường trọng điểm CLC.

Qua 32 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng phấn đấu, biến thành cơ quan có bề dày thành tích và chất lượng giáo dục cao trong khối THCS của tỉnh.

6 điều quan trọng cần biết về quy định chuyển trường cấp 2

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp dạy học, rà soát đánh giá chất lượng học sinh. 100% Cán bộ, giáo viên đạt & vượt chuẩn, có 6 giáo viên là thạc sĩ.

Nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp. Cơ sở vật chất nhà trường từng bước được xây dựng khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị dạy học được đầu tư đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện cho việc dạy – học của thầy & trò ngày càng hợp lý cả về lượng và chất cao…

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2 PHÙ HỢP NHẤT - igems.com.vn

 • Địa chỉ: 01 Phan Bội Châu, thắng lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột

Trường THCS Tân Lợi – Trường cấp 2 Buôn Ma Thuột

Những năm qua, Trường THCS Tân Lợi rất tự hào vì có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường PTTH xếp hàng đầu trong tỉnh.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi hoạt chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu luôn luôn, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng & phong tặng những danh hiệu cao quý.

Hơn 305.000 học sinh Bà Rịa-Vũng Tàu đến trường chuẩn bị cho năm học

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng đúng lúc, tạo khí thế trong học tập.

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy & học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy quảng bá thông dụng pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện và trau dồi kỹ năng sống cho học sinh.

Đà Nẵng triển khai phương án dạy trực tiếp với từng cấp học

 • Địa chỉ: 103 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trường THCS Lương Thế Vinh

Trường THCS Lương Thế Vinh là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích dạy tốt – học tốt của thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đội ngũ nhà giáo đứng lớp liên tục được sinh hoạt chuyên ngành theo cụm trường nên kiến thức, tay nghề ngày càng vững vàng, được cải tiến các kỹ năng, phương pháp giảng dạy thích hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, từ đó chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH BUÔN MA THUỘT ĐĂK LĂK NĂM HỌC 2020 - 2021 - YouTube

Với mong muốn thực tế của các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành nghề giáo dục cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và HS nhà trường mục tiêu trên đã và đang từng bước được hiện thực hóa khi nhiều năm nay trường luôn đứng tốp đầu về chất lượng giáo dục đại trà cũng giống như chất lượng giáo dục mũi nhọn bậc THCS trong toàn thành phố.

Từ thành quả đạt được, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, huy động các nguồn tiềm lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, phần mềm có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý & dạy học.

Không có mô tả ảnh.

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ – Tân An – Buôn Ma Thuột

Trường Nguyễn Khuyến – Trường cấp 2 Buôn Ma Thuột

Đội ngũ nhà giáo đứng lớp thường xuyên được sinh hoạt chuyên ngành theo cụm trường nên kiến thức, tay nghề ngày càng vững vàng, được cập nhật các kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, từ đấy chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

Với mong muốn thực tế của các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục cũng giống như sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên & học sinh nhà trường mục tiêu trên đã & đang từng bước được hiện thực hóa khi nhiều năm nay trường luôn đứng tốp đầu về chất lượng giáo dục đại trà cũng giống như chất lượng giáo dục mũi nhọn bậc THCS trong toàn thành phố.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Từ thành quả đạt được, trong thời gian tới, Trường Nguyễn Khuyến – Buôn Ma Thuột tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, phần mềm có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý & dạy học.

Cùng với đó, xây dựng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao; duy trì & phát huy các tiêu chí trường chuẩn đất nước, góp phần vào sự nghiệp “trồng người” của quê hương, quốc gia.

Không có mô tả ảnh.

 • Địa chỉ: 27A Lê Công Kiều, TP. Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Với rất nhiều năm hình thành & tăng trưởng, vượt qua biết bao khó khăn, tập thể sư phạm THCS Huỳnh Thúc Kháng – Buôn Ma Thuột từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong & ngoài tỉnh.

Trong những năm vừa qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông.

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học bằng hình thức trực tuyến - Phòng GD&ĐT Thành Phố

THCS Huỳnh Thúc Kháng – Buôn Ma Thuột liên tục mua sắm, bổ sung các trang dòng thiết bị dạy học, phương tiện nghe nhìn, mẫu vật để giáo viên & học sinh đủ điều kiện dạy và học các tiết thực hành; đã phát huy tối đa công suất, tác dụng của phòng học bộ môn.

Đồng thời với việc nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, THCS Huỳnh Thúc Kháng – Buôn Ma Thuột chú trọng đến chất lượng giáo dục học sinh.

Ngay từ thời điểm đầu năm, các giáo viên chủ nhiệm tiến hành khảo sát, phân loại đối tượng học sinh để có thể tiến hành giảng dạy hiệu quả hơn.

Trường trung cấp nghề cho học sinh THCS ở Đà Nẵng | Trường Trung Cấp Ý Việt

 • Địa chỉ: 149 Võ Văn Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua top trường cấp 2 Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng nhất . Với danh sách những địa chỉ trên chúng ta có thêm có mình những lựa chọn khi muốn tìm trường cấp 2 phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Xem thêm: TOP 10+ trường cấp 1 Buôn Ma Thuột hiện đại, chất lượng

TOP 7+ trung tâm dạy nhạc ở Buôn Ma Thuột uy tín

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top