TOP 10+ trường cấp 1 Buôn Ma Thuột hiện đại, chất lượng

TOP 10+ trường cấp 1 Buôn Ma Thuột hiện đại, chất lượng

Truong Thuc Nghiem Ho Ngoc Dai 20150214 1

Môi trường giáo dục luôn là một trong những nhân tố liên quan lớn đến việc tiếp thu tri thức, khởi tạo nhân cách của mỗi người và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vì thế mà ngay sau đây, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trường cấp 1 Buôn Ma Thuột tốt nhất. Từ đây, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn ra ngôi trường thích hợp cho con em mình.

Nguyễn Bỉnh Khiêm

Về chương trình giảng dạy, một trong những nhiệm vụ giáo dục của Trường Tiểu Học Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm là đẩy mạnh phần mềm công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học.

Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường đang tiếp tục phấn đấu để giành nhiều thành quả cao, xứng đáng với lòng tin yêu của các thế hệ học sinh, cũng như sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ học sinh.

Học sinh tiểu học được tặng danh hiệu xuất sắc hoặc tiêu biểu

Toàn bộ các thầy cô giáo Trường Tiểu Học Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm dù là giảng dạy ở lớp nào cũng được trang bị đầy đủ kiến thức. Các thầy cô đều là những người chuyên nghiệp, có thể đồng hành cùng với con em của phụ huynh.

Trong mỗi giờ lên lớp, giáo viên tích hợp và lồng ghép nội dung giáo dục đạo đức, giáo dục hoàn cảnh, phòng hạn chế tai nạn thương tích, sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn giao thông… vào trong bài giảng các môn học, giúp HS có ý thức hơn trong việc thực hiện giữ gìn vệ sinh trường lớp, vệ sinh thân thể, hình thành cho HS những kỹ năng sống thích hợp theo từng độ tuổi.

Có thể là hình ảnh về văn bản

  • Địa chỉ: 20 Nguyễn Đình Chiểu, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh thành Đắk Lắk

Nguyễn Công Trứ – Trường cấp 1 Buôn Ma Thuột

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu Học Nguyễn Công Trứ có thể coi là một điểm sáng của nhà trường. Trường tập trung xây dựng cho các em khuôn viên rộng lớn để các em có thể chơi đùa.

Trong từng phòng học, trường sẽ bố trí với phong phú thiết bị tân tiến. Các em sẽ luôn được lĩnh hội những kiến thức mới trong môi trường đại học tập này. Để từ đây, có thể sẵn sàng hội nhập & đưa ra nhiều quan điểm thú vị về cách học của mình hơn.

Hướng dẫn đánh giá, xếp loại học sinh tiểu học mới nhất

Trong khoảng thời gian không dài so với quy trình hình thành và phát triển, Trường Tiểu Học Nguyễn Công Trứ đã có sự thay đổi rất nhanh theo chiều hướng tích cực.

Để có được kết quả tuyệt vời này, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên tích cực giao tiếp công nghệ tiên tiến để nâng chất lượng dạy học lên thách thức mới.

Đổi mới tư duy giao tiếp học sinh bằng việc chuyển từ dạy học là vai trò căn bản thành cung ứng dịch vụ giáo dục theo nhu cầu của học sinh. Còn có sự đóng góp không ngừng nghỉ về nhân công, vật lực và chiến lược tăng trưởng nhà trường của cha mẹ học sinh.

  • Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường Tiểu Học Quốc Tế

Trường Tiểu Học Quốc Tế được xây dựng trên diện tích gần 5.000m2; Trường được thiết kế theo mô hình quốc tế và trang bị cơ sở vật chất hiện đại để có thể mang lại một môi trường học tập tiện nghi & năng động nhất cho học sinh.

Ngôi trường xanh, sạch, đẹp với đội ngũ giáo viên có nhiều trải nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, bao giờ cũng phát huy, đổi mới và trí tuệ sáng tạo để giáo dục học sinh một cách toàn diện.

Bài tập luyện viết tiếng Anh cho học sinh tiểu học nâng trình thần tốc

Trường Tiểu Học Quốc Tế đã áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên toàn bộ các phòng học đều được trang bị máy chiếu, máy vi tính, máy điều hòa,…Thiết kế phòng học thích hợp với từng mức độ nhằm mang lại sự thoải mái và đẩy mạnh sự trí tuệ sáng tạo đến từng với học sinh.

TP HCM dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học - Báo Người lao động

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Sơn, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh thành Đắk Lắk

Victory – Trường cấp 1 Buôn Ma Thuột

Trong vai trò giáo dục toàn diện cho học sinh, Trường VICTORY đang từng bước chú trọng công tác định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh và mong rằng giúp các em trong quá trình học tập, tập luyện ở trường sẽ tìm được con đường phát huy khả năng cá nhân, đạt thành tựu cho bản thân và làm ra giá trị cho xã hội thông qua hoàn cảnh huấn luyện toàn diện “Kiến thức – Kỹ năng – Ngoại ngữ – Hành động” với giáo dục STEM làm nền tảng.

PHONG TRÀO “ GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP” CỦA HỌC SINH KHỐI LỚP 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC GIAO THIỆN B

Ngoài bảo đảm chương trình giáo dục của Bộ GD-ĐT, học sinh còn được học tăng chương trình tiếng Anh với giảng viên người bản ngữ, học kỹ năng sống, học nhạc, họa…

Nhà trường còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất phục vụ bán trú, xe đưa đón học sinh nên đã đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận phụ huynh không có điều kiện đưa đón, chăm sóc con em.

Giáo dục VICTORY hướng mục tiêu tới ngày càng đa dạng hơn về nội dung & hình thức đào tạo đạt chất lượng quốc gia và hội nhập quốc tế.

Lớp tiền tiểu học dạy gì? Có nên cho con theo học không?

  • Địa chỉ: Số 01 Lê Hồng Phong, Phường tân tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐăkLăk.

Nguyễn Khuyến

Trong giáo dục, việc xác định giá trị cốt lõi để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động dạy học là xu hướng chung của các nhà trường vào thời điểm hiện tại.

Trong tâm thế vui vẻ, thoải mái và nhận được nhiều điều thú vị từ “ngôi nhà chung” các em học sinh thích đến trường, tự giác trong học tập hơn.

Khác với lớp học truyền thống, tại Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến việc dạy học không áp đặt trẻ tăng trưởng theo khuôn mẫu mà thầy cô giáo chỉ đóng nhiệm vụ định hướng để giúp học sinh khám phá, tìm hiểu kiến thức để tự khẳng định mình, qua đấy các em thấy được giá trị của bản thân và cảm nhận niềm sung sướng mỗi ngày đến trường.

Học sinh tiểu tại TP.HCM không được đi dã ngoại ngoài thành phố

Tại trường, học sinh không chỉ được học những kiến thức căn bản mà còn được rèn luyện về đạo đức như: sống có nhiệm vụ, tính tự giác, lòng yêu thương,… bắt đầu từ những hành vi trong đời sống thường ngày như: ăn uống, ngủ nghỉ, chào hỏi, cách sử dụng đồ dùng học tập, cách trình bày quan điểm cá nhân,…

Giáo dục tiểu học – Wikipedia tiếng Việt

  • Địa chỉ: 27A Lê Công Kiều – P. Thành Nhất – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Lê Thị Hồng Gấm – Trường cấp 1 Buôn Ma Thuột

Mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, không giống nhau về thể chất, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý… do đó, mỗi học sinh có tính cách, tư duy trong học tập khác nhau. Chúng cần môi trường đại học tập thực sự tốt làm bước đệm lâu dài để tăng trưởng.

Khi lựa chọn một không gian để con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí của riêng mình. Mặc dù vậy điểm chung của toàn bộ phụ huynh là đều mong muốn lựa chọn một ngôi trường để con có thể vui vẻ học tập và ở đó, con được phát triển một cách toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí của trường chuẩn đất nước.

Tỷ lệ học sinh tiểu học tại Long An trở lại trường học cao | Giáo dục | Vietnam+ (VietnamPlus)

  • Địa chỉ: 249 Lý Thường Kiệt, thắng lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột

Trường Hoàng Việt

Hoàng Việt là trường liên cấp tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông thuộc tư lập khổng lồ nhất thành phố Buôn Ma Thuột.

Trường Hoàng Việt ra đời với sứ mạng ươm mầm, nuôi dưỡng & phát triển những thế hệ tương lai có được đầy đủ: Cảm nhận mãnh liệt về các giá trị đạo đức, nền tảng trí tuệ năng động dựa trên tư duy phản biện, nghị lực bền bỉ & mạnh mẽ của nỗ lực tự học suốt đời, ý thức & thói quen tập luyện thể chất, thông thạo các kỹ năng linh động có thể chuyển đổi được.

Sau 5 năm xây dựng & tăng trưởng, Trường Hoàng Việt bước đầu đã khẳng định được vị thế của mình qua 5 định hướng giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng” với những thành quả đáng tự hào.

Ra mắt Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa - Báo Người lao động

  • Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trường Tiểu học Ngô Quyền – Trường cấp 1 Buôn Ma Thuột

Được thành lập từ năm 1992, trải qua 29 năm xây dựng & phát triển, trường tiểu học Ngô Quyền, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột đã vững bước đi lên.

Với một ngôi trường khang trang, vững chắc, có đầy đủ phòng học để tổ chức dạy học 2 buổi/ ngày, sân chơi, bãi tập, nhà ăn, ở bán trú, trường là địa chỉ giáo dục được các bậc phụ huynh tín nhiệm gửi gắm con em mình.

Quy định mới về độ tuổi phổ cập giáo dục tiểu học và xoá mù chữ

Tri ân và tiếp bước các thế hệ nhà giáo, học sinh đi trước, nhà trường đề ra định hướng giáo dục trong thời gian tới “Thầy và trò tiếp tục nêu cao lòng tự hào, tự trọng được học tập, lao động trong ngôi trường giàu truyền thống, thúc đẩy bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, phụ đạo học sinh gặp vấn đề trong học tập.

Tiếp tục tham mưu tăng cường cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, tân tiến hóa đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn mới.”

Cần Thơ đảm bảo bữa ăn bán trú cho học sinh tiểu học

  • Địa chỉ: 18 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Nguyễn Thị Minh Khai

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai là trường chuẩn đất nước cấp độ 2, được nhiều bậc phụ huynh khu vực tin tưởng đăng ký gửi gắm con em mình. Nhà trường có 36 cán bộ, giáo viên, nhân sự, có 20 lớp với khoảng 700 học sinh các khối mỗi năm.

Khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp, đạt phần trăm 13m2/01 học sinh, có bề bơi di động thuyết phục nhu cầu học bơi của học sinh nhà trường và một vài người học sinh trong địa bàn thị trấn, các công trình, trang dòng thiết bị support dạy học & giáo dục được đầu tư đồng bộ, đáp ứng việc đổi mới, nội dung, phương pháp dạy học của cấp học.

Chương trình tiếng Anh tích hợp, tăng cường là gì, nên chọn cái nào?

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập năm 1996, trong những năm vừa qua, dưới sự chỉ đạo, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục, nỗ lực vượt khó của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường, sự ủng hộ của xã hội, nhà trường đã đạt được những thành quả hết sức đáng tự hào.

Bình Dương: Trao tặng công trình "Mái che sân trường" cho Trường Tiểu học Phú Tân

  • Địa chỉ: Khối 3A, Thị trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar, tỉnh thành Đắk Lắk

Nguyễn Tất Thành – Trường cấp 1 Buôn Ma Thuột

Trường Tiểu Học Nguyễn Tất Thành có không gian xanh – sạch – đẹp, được nhiều bậc phụ huynh mong muốn có thể gửi gắm con em của mình.

Trường có đủ phòng học, bàn ghế quy chuẩn; trang thiết bị, đồ dùng dạy học tân tiến thuyết phục tốt cho việc dạy và học theo trào lưu tăng trưởng hiện đại hóa.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân, viên đoàn kết, ham học hỏi, gắn bó với nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên ngành tương đối đồng đều. Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên ngành vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào.

Vì sao chấm điểm bằng lời có lợi cho học sinh Tiểu học?

Sau nhiều năm hoạt động & tăng trưởng, bắt kịp với tiến độ hội nhập của thị xã Buôn Hồ, Trường Tiểu Học Nguyễn Tất Thành cũng luôn cố gắng để hoàn thiện công tác dạy và học hơn.

Hàng năm, nhà trường đều tạo điều kiện cho học sinh của mình được trải nghiệm thực tế thông qua các buổi thăm quan, các hoạt động xã hội… Trường Tiểu Học Nguyễn Tất Thành cũng có những thành tích trong các cuộc thi như Ioe, sáng tọa khoa học kỹ thuật…

Tiêu chí chọn trường Tiểu học cho con tốt nhất năm 2023

  • Địa chỉ: Phường thống nhất, Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua top trường cấp 1 Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng nhất . Với danh sách những địa chỉ trên chúng ta có thêm có mình những lựa chọn khi muốn tìm trường cấp 1 phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết tiếp theo nhé. 

Xem thêm: Top 5+ trung tâm tin học Buôn Ma Thuột nhận phản hồi tốt

Top 10+ trung tâm tiếng Anh Buôn Ma thuột đáng tin cậy nhất

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top